YOUR FIRST CHOICE FOR TRAVEL IN INDOCHINA​

Tìm kiếm:
loader
Ngày đi:
 - 

Indoco Travel hân hạnh khi lần thứ 4 đồng hành cùng đoàn khách Lào trong chuyến du lịch tại Phú Quôc. Với hành trình 4 ngày 3 đêm, đã để lại trong lòng mỗi thành viên trong đoàn nhiều cảm xúc khó quên.

Đoàn đáp chuyến bay xuống sân bay Phú Quốc vào 17h15 ngày 26/11. Trong 4 ngày 3 đêm tại Việt Nam, đoàn đã ghé thăm những địa danh nổi tiếng của Phú Quốc như: Vinwonder Phú Quốc, Dinh Cậu, Hòn Thơm,….Một thành viên trong đoàn chia sẻ:

“ Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến Việt Nam, nhưng thật sự rất ấn tượng với vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp này. Có những nơi giống như chốn cổ tích, bãi biển thì trải dài xanh như ngọc, vì Lào không có biển nên chúng tôi lại càng thích nơi này hơn. Đồ ăn cũng rất đa dạng, hợp khẩu vị với người Lào. Nhất là những món hải sản ở đây rất tươi ngon và chất lượng.

Trong chuyến đi này chúng tôi có sự dẫn dắt của Indoco Travel. Hướng dẫn viên Indoco Travel rất tốt, ứng xử khéo léo, nhiều tài lẻ, đặc biệt là rất chu đáo. Tài xế chuyên nghiệp, tay nghề cao, kinh nghiệm đi tuyến đường nhiều nên mọi người rất an tâm. Cảm ơn vì sự nhiệt tình của đội ngũ Indoco Travel và hy vọng trong tương lai còn có thể tiếp tục đồng hành.”

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Teambuiding và tiệc ngoài trời tại bãi biển Phú Quốc

Đoàn vui chơi tại Vinwonder Phú Quốc

Đoàn ghé thăm hòn thơm

Đoàn thích thú vui chơi tại Grand World

Indoco Travel rất cảm ơn đoàn khách Lào vì đã dành những lời khen có cánh cho chúng tôi. Indoco Travel luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách trong những chuyến hành trình tới Việt Nam tiếp theo.

Tin Mới