YOUR FIRST CHOICE FOR TRAVEL IN INDOCHINA​

Tìm kiếm:
loader
Ngày đi:
 - 

Indoco Travel rất vui mừng khi một lần nữa được tiếp đón đoàn khách từ Lào trong chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm tại Hà Nội – Mộc Châu – Ninh Bình – Hạ Long. Chuyến đi thành công ngoài mong đợi, tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm trong dòng du khách Lào.

Ngày 19/10, đoàn đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài, bắt đầu hành trình 5 ngày 4 đêm tại Việt Nam. Trong suốt cuộc hành trình đoàn đã ghé thăm những địa điểm nổi tiếng tại 4 tỉnh là Hà Nội, Sơn La, Ninh Bình và Hạ Long; được nghỉ ngơi tại khách sạn từ 4 sao trở lên và thưởng thức những món ăn đặc sắc tại Việt Nam.

Indoco Travel nói chung và ban tổ chức tour nói riêng rất tự hào và hạnh phúc khi nhận được những lời khen có cánh từ các thành viên trong đoàn. Một thành viên trong đoàn chia sẻ:

 ”Thật tuyệt vời khi được tới Việt Nam và trải qua một chuyến đi vô cùng vui vẻ. Việt Nam thực sự rất đẹp, chúng tôi rất ẩn tưởng với vẻ vùng vĩ, thơ mộng của núi rừng Việt Nam. Bên cạnh đó, các món ăn tại đây cũng hợp với khẩu vị của người Lào dù nền ẩm thực của hai nước rất khác nhau. Tôi nhất định sẽ quay trở lại Việt Nam vào một ngày không xa”.

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

Đoàn tới sân bay nội bài rạng sáng ngày 19/10

Tham quan tại cầu Thê Húc

Trải nghiệm thú vị tại cầu kính Bạch Long

Trải nghiệm thú vị tại cầu kính Bạch Long

Tham quan cầu tình yêu

Đoàn ghé thăm Vịnh Hạ Long

Tham quan tại Vịnh Hạ Long

Thưởng thức những món ăn Việt Nam đặc sắc

Tin Mới