YOUR FIRST CHOICE FOR TRAVEL IN INDOCHINA​

Tìm kiếm:
loader
Ngày đi:
 - 
       Vào trưa ngày 11/04 vừa qua, Indoco Travel vô cùng vinh hạnh khi được Tổng lãnh sự quán Lào chọn là đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện “Tết cổ truyền Lào” (Bun Pi May), thông qua sự giới thiệu của Công ty Indochina Holding. Bên cạnh đó, Indoco Travel là đơn vị độc quyền được quảng bá các chương trình du lịch Lào trong sự kiện.

       Tại sự kiện, có sự tham gia của Uỷ ban MTTQ, các cơ quan, sở ban ngành TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Trong phần khai mạc, bà Phimpha Keomixay (Tổng lãnh sự Lào tại TP.HCM) cũng gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm đến từ lãnh đạo, nhân dân TP.HCM và đơn vị hỗ trợ Indoco Travel trong sự kiện Tết cổ truyền Lào. 

       Bên cạnh đó, Bà Phimpha Keomixay cũng chia sẻ mong muốn thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm cũng như hỗ trợ từ thành phố đối với Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM. Đồng thời, bà cũng cho biết sẽ tiếp tục làm tốt vai trò cầu nối, phối hợp với cùng TP.HCM đẩy mạnh hơn các hoạt động đối ngoại và hợp tác trao đổi giữa các địa phương của Lào với TP.HCM, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển giữa hai bên.

      Buổi sự kiện được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng nhưng lại không kém phần vui tươi. Sau bữa tiệc thân mật, còn tổ chức tục té nước với mong ước mọi người sẽ đón nhận được nhiều may mắn, gột rửa hết những điều không tốt diễn ra trong năm cũ, còn có nghi thức buộc chỉ cổ tay và nhảy múa dưới điệu nhạc truyền thống của Lào, tạo nên một không gian vô cùng nhộn nhịp.

      Cuối cùng, Indoco Travel xin gửi lời chúc đến Tổng Lãnh sự quán và toàn thể nhân dân Lào sẽ có ngày Tết cổ truyền vô cùng ý nghĩa, tràn đầy sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống.

 

Tin Mới